Để đảm bảo công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020 đạt kế hoạch đề ra, Hội đồng NVQS xã Hòa Xuân Tây đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các thôn cần tiếp tục phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự, coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tăng cường công tác lãnh đạo chỉ đạo, phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị.

Tuyên truyền vận động công dân trong độ tuổi hiểu và tự giác chấp hành Luật Nghĩa vụ quân sự. Thực hiện tốt công tác nắm nguồn xét duyệt, khám sức khỏe; làm tốt công tác hậu phương quân đội… Phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 đạt kết quả.
Được biết, nhờ làm tốt công tác đăng ký, quản lý chặt chẽ thanh niên trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự, nên công tác tuyển, gọi công dân nhập ngũ của xã trong những năm qua được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đúng luật, đảm bảo sự công bằng xã hội, không có trường hợp công dân nào chống khám, chống lệnh gọi nhập ngũ.

Hương Thảo