Chiều ngày 20/11/2019, các Trường THCS Quang Trung, Trường Tiểu học Kim Đồng, Trường Tiểu học Đỗ Như Dạy và Trường Mầm Non Hòa Xuân Tây đồng loạt tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Ảnh: Quang cảnh buổi Tọa đàm.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã; Đại diện các ban ngành đoàn thể, các nhà giáo lão thành; các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường các thời kỳ, đại diện cha mẹ học sinh.
Tại buổi Lễ: Đại diện Ban lãnh đạo các trường đã ôn lại truyền thống, kỷ niệm 37 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2019), nghe thư chúc mừng các Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Những lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, học sinh tri ân gửi tới Nhà trường, các thày cô giáo…. Đây là dịp để Đảng, Nhà Nước và toàn xã hội tôn vinh ngành giáo dục, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt”.