Chiều ngày 27/11, Tập đoàn Công ty TNHH An Nông (Cty An Nông) tổ chức Hội thảo về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật năm 2019 cho bà con nông dân xã Hòa Xuân Tây.

Ảnh: Tập Đoàn Công ty TNHH An Nông tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi Hội thảo, bà con nông dân được nghe ông Hoàng Hải -Chủ tịch tập đoàn công ty giới thiệu những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật mới của công ty như: Xiphocanong 300EC, Co annong 200EC, Goodtrix 300SC…; cập nhật một số thông tin về khoa học kỹ thuật; trao đổi chính sách mua bán… Cũng trong buổi hội thảo, nông dân được hướng dẫn cách tự bảo vệ an toàn trong khi phun thuốc bảo vệ thực vật theo quy tắc 4 đúng: Đúng thuốc, đúng liều lượng, nồng độ, đúng lúc và đúng cách, nhằm giảm tối đa những tác động xấu đến môi trường chính nơi mình ở, cũng như toàn quốc và thế giới nói chung.
Nhân dịp này, Tập đoàn Công ty TNHH An Nông đã tặng 20 suất quà cho 10 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bạn xã Hòa Xuân Tây, mỗi suất 200.000đ.

Hương Thảo