Chiều ngày 05/12/2019, Hội Cựu Chiến binh xã Hòa Xuân Tây tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019).

Ảnh: Quang cảnh Tọa đàm.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Nguyễn Đức Hùng- Phó Bí thư. TT Đảng ủy xã; Đ/c Lê Thị Hơn- PCT.UBND xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể, Chi hội trưởng- hội cựu chiến binh 06 thôn, cùng 160 hội viên Hội Cựu chiến binh xã đã về tham dự đông đủ.
Tại buổi tọa đàm, Hội Cựu Chiến binh xã đã ôn lại Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019) và trao Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho cựu chiến binh Nguyễn Kim Thành- Chi hội thôn Bàn Nham Bắc. Qua đó, biểu dương, ghi nhận những tành tích mà cựu chiến binh đã đạt được, đồng thời tạo động lực để cán bộ, hội viên CCB xã nhà tiếp tục cống hiến cho phong trào, góp phần xây dựng tổ chức hội CCB vững mạnh, đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước, làm tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.