Sáng ngày 20/12/2019, Đảng ủy xã Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Ảnh: Lãnh đạo chính quyền, mặt trận và các Ban ngành, đoàn thể xã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tham dự hội nghị có: Đ/c Nguyễn Văn Tĩnh- Uỷ viên BTV,Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đ/c Trần Minh Tiền- Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Đức Hùng- Phó Bí thư TT.Đảng ủy xã; đ/c Võ Thị Bích Ly- Phó Bí thư.CT.UBND xã; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã đã về tham dự.
Tại Hội nghị, Đảng ủy xã đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019, Đảng ủy xã chú trọng công tác tư tưởng, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai có hiệu quả Chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng. Đã xét giới thiệu, kết nạp 09 đ/c đảng viên; giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các Ban ngành, đoàn thể phối hợp vận động thu ngân sách được 1.745.262.019đ/2.082.000.000đ, đạt 83,8% so với chỉ tiêu huyện giao.…
Năm 2020, Đảng ủy lãnh đạo chính quyền, mặt trận và các Ban ngành, đoàn thể xã tập trung thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, quốc phòng- an ninh, công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hoàn thành các tiêu chí còn lại để đưa xã lên Phường trước năm 2020.
Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã khen thưởng 03 tập thể chi bộ và 38 đảng viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.