Sáng ngày 20/12/2019, Đảng ủy xã Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Kim Yến - Chi bộ thôn Thạch Chẩm.

Tham dự hội nghị có: Đ/c Nguyễn Văn Tỉnh- Uỷ viên Ban thường vụ; Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; Đ/c Trần Minh Tiền- Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy; đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND xã; Đ/c Nguyễn Đức Hùng- Phó Bí thư TT.Đảng ủy xã; đ/c Võ Thị Bích Ly- Phó bí thư.CT.UBND xã; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã đã về tham dự.
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta đối những đóng góp của đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước.