Xã Đoàn Hòa Xuân Tây vừa tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ năm 2019 với chủ đề “Mùa hè của em”.

Ảnh: PCT xã - Lê Thị Hơn đã trao tặng 72 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hội thi năm nay có 6 đội thi đến từ các chi đoàn trên địa bàn xã tham gia với 18 tiết mục ở các thể loại: đơn ca; song ca, tam ca, tốp ca, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống Đoàn TNCS, Đội TNTP Hồ Chí Minh…  Qua đó mang đến cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng có một sân chơi lành mạnh trong dịp hè, có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết thắt chặt vòng tay bè bạn, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, cách làm mới sáng tạo, hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho Chi đoàn thôn Nam Bình 1, giải nhì Bàn Nham Nam, giải 3 Nam Bình 2 và 3 giải khuyến khích cho các chi đoàn Bàn Nham Bắc, Thạch Chẩm và phước lương.