Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.575
Online: 29

Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2019, ngày 09/6, Xã Đoàn Hòa Xuân Tây tổ chức tiếp nhận học sinh và sinh viên đang theo học tại tất cả các trường về tham gia sinh hoạt hè năm 2019 tại địa phương.

Tại buổi lễ tiếp nhận, các em học sinh, sinh viên được nghe Xã Đoàn phổ biến cụ thể về kế hoạch sinh hoạt hè ở từng chi đoàn, từng thôn và khu dân cư theo đúng chương trình, nội dung mà BCĐ HĐH của xã đề ra. Đồng thời phân công cụ thể nhiệm vụ cho các em học sinh khi về tham gia SHH tại địa phương. BCH Xã Đoàn hi vọng sẽ tạo được một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè và thúc đẩy tinh thần tích cực tham gia của các em để HĐH trên toàn xã thu được kết quả tốt đẹp.

Trong thời gian tới, Đoàn xã hướng dẫn các Chi đoàn tổ chức các buổi sinh hoạt hè theo chủ đề hoạt động của từng tháng. Nội dung sinh hoạt tập trung vào các hoạt động giáo dục về ý thức đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật; tổ chức các hoạt động ngoại khóa, múa hát, chơi trò chơi; các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

Thụy Khuê


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.