Chiều ngày 12/6, Đại biểu HĐND tỉnh khóa VII gồm các ông Phạm Văn Cường – Giám đốc Sở GD&ĐT, Nguyễn Phi Hổ - Phó BT TT Huyện ủy, CT HĐND huyện, Nguyễn Công Dũng – Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Hòa Hiệp Nam, Đại biểu HĐND huyện khóa X gồm ông Nguyễn Thành Thân – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Nguyễn Hồng Thiên – Phó Phòng TC-KH huyện, bà Võ Thị bích Ly – Chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Tây đã có cuộc tiếp xúc với cử tri xã Hòa Xuân Tây trước kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp. cử tri hai xã đã có một số ý kiến gửi đến kỳ họp như: đẩy nhanh tiến độ thực hiện tuyến đường 12m để đảm bảo tiêu chuẩn lên phường; tình hình xe trọng tải lớn thường xuyên đậu đỗ tại vườn hoa thanh niên làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông; tình hình vệ sinh môi trường, xử lý rác thải tại bãi trác thôn Nam Bình; tăng cường các giải pháp đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội…

Sau khi nghe các ý kiến, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã trả lời một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời, tiếp thu ghi nhận, tổng hợp những ý kiến còn lại để trình ra kỳ họp.

Kim Thoại