Chiều ngày 31/7/2019, Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu HĐND Tỉnh khóa VII và Đại biểu HĐND Huyện khóa X sau kỳ họp lần thứ 12, 11, tại Hội trường UBND xã Hòa Xuân Tây.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Lê Luân- PCT.UBMTTQVN tỉnh Phú Yên; Đ/c Nguyễn Phi Hổ- PBT.TT Huyện ủy, CT.HĐND huyện Đông Hòa; Đ/c Nguyễn Công Dũng- HUV.BT Đảng ủy- CT.UBND xã Hòa Hiệp Nam; Đ/c Nguyễn Đình Hữu- PCT.HĐND huyện Đông Hòa; Đ/c Vũ Quốc Huy- PCT.UBMTTQVN huyện Đông Hòa; Đ/c Nguyễn Hồng Thiên- Phó phòng Tài chính, kế hoạch huyện Đông Hòa; Đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã; Đ/c Nguyễn Đức Hùng- Phó Bí thư.TT Đảng ủy xã; Đ/c Võ Thị Bích Ly- PBT.CT UBND xã; đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên của UBMT xã, các đại biểu HĐND xã; đơn vị HTX-HXT2 cùng sự có mặt của bà con cử tri đã về tham dự đông đủ.
Tại Hội nghị: Đại diện tổ đại biểu HĐND Tỉnh, Huyện đã báo cáo với bà con cử tri về nội dung và kết quả kỳ họp lần thứ 12, 11, HĐND Tỉnh khóa VII và Đại biểu HĐND Huyện khóa X; báo cáo kết quả trả lời một số ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã gửi đến trước kỳ họp như: Về đường giao thông nông thôn, an toàn giao thông, về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, về việc hưởng chế độ chính sách xã hội, về nông nghiệp, vệ sinh môi trường, rác thải, đất đai, chăn nuôi…
Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri: Bà con cử tri thống nhất cao với báo cáo kết quả trả lời một số ý kiến, kiến nghị sau kỳ họp lần thứ 12, 11./.