Sáng ngày 21/8/2019, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh xã Hòa Xuân Tây Tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4 khóa III năm 2019. Tham dự buổi khai giảng có: Đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã; Đ/c Nguyễn Đức Hùng- Phó Bí thư TT.Đảng ủy xã; Đ/c Võ Thị Bích Ly- CT.UBND kiêm CT. Giáo dục quốc phòng và an ninh xã; các đ/c lãnh đạo TT.HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ Trưởng 06 thôn cùng 45 học viên đã về tham dự.

Ảnh: Quang cảnh buổi Khai mạc.

Trong thời gian 3 ngày (21-23/8) các học viên sẽ được truyền đạt nội dung 7 chuyên đề về: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh, chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng; dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới.
Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên áp dụng vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nền quốc phòng, an ninh của xã ngày càng vững mạnh.