Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.609
Online: 37

Tối ngày 10/9/2019, Xã Đoàn Hòa Xuân Tây phối hợp với gia đình anh Nguyễn Minh Trương Niên - thôn Bàn Nham Bắc tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Về tham dự Đêm hội trăng rằm có: Đ/c Võ Thị Bích Ly- CT.UBND xã; đ/c Lê Thị Hơn- PCT.UBND xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể, các đoàn viên thanh niên cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi trên địa bàn xã đã về tham dự.

Ảnh: Lãnh đạo UBND xã tặng quà cho các cháu.

Tại Đêm hội trăng rằm, Xã Đoàn tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, bổ ích và ý nghĩa như: Tổ chức chơi trò chơi dân gian, đố vui được tặng quà, xem múa lân… Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, nhà hảo tâm đối với các em thiếu nhi, nhằm tạo điều kiện cho các em có một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, phấn khởi và hạnh phúc.
Nhân dịp này, anh Trương Niên và Xã Đoàn đã tặng 30 suất quà cho các em Thiếu nhi là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá từ 150.000đ đến 200.000đ.

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.