Sáng ngày 05/9, Trường Mầm non Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019-2020, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Ảnh: Các cháu dự khai giảng tại Trường MN Hòa Xuân Tây.

Năm học 2019-2020, toàn trường có 170 cháu với 7 lớp, trong đó đón 70 cháu lớp bé. Để đảm bảo công tác nuôi dạy trẻ có hiệu quả, nhà trường tiếp tục đầu tư, kiện toàn cơ sở vật chất, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, xanh – sạch – đẹp nhằm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên và nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi của trẻ mầm non một cách hiệu quả. Song song với đó là đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực trẻ em…  tạo những bước khởi đầu đầy hứng khởi và tự tin trước thềm năm học mới.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, đại diện lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện đã tặng nhà trường một phần quà 500.000đ để hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Kim Thoại