Trong niềm vui hân hoan, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019, Trường Tiểu học Đỗ Như Dạy tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Ảnh: Quang cảnh Lễ khai giảng.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có: Đ/c Thượng Tá Nguyễn Thị Kim Phượng- Phó trưởng phòng PXO3. Công an tỉnh Phú Yên; Đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã; Các thầy, cô giáo đã về hưu cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học sinh của trường đã về tham dự.
Tại buổi Lễ khai giảng: Thầy Lương Công Chánh- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đỗ Như Dạy đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới năm học 2019- 2020 và đánh trống khai trường. Trong năm học 2018- 2019 vừa qua các thầy, cô của trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi lĩnh vực cụ thể như: Trong năm học 2018- 2019 có 05 thầy cô giáo chủ nhiệm và dạy giỏi cấp huyện; 03 thầy cô giáo được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng Bằng khen. 09 học sinh đạt giải cấp huyện, 05 học sinh đạt giải cấp tỉnh; 02 học sinh đạt huy chương vàng cấp tỉnh; Trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen công nhận Tập thể lao động xuất sắc trong năm học; Trong năm học mới năm học 2019- 2020 Trường Tiểu học Đỗ Như Dạy tiếp tục “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” để mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự đổi mới và sáng tạo trong dạy học. Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục để triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới, nhằm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2019- 2020 để góp phần cho Nhà trường ngày càng phát triển và đổi mới.
Kết thúc buổi lễ khai giảng: Nhân dịp năm học mới Đại diện Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng Nón Bảo hiểm cho 86 em học sinh bước vào lớp một. Qua đó, Huyện ủy cũng đã trao tặng 01 suất quà cho 01 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Nhằm động viên tinh thần cho các em cố gắng phấn đấu học thật tốt trong năm học 2019-2020./.