Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.651
Online: 28

Chiều ngày 13/01, Hội Khuyến học xã Hòa Xuân Tây tổ chức Đại hội Đại biểu Biểu dương khen thưởng các mô hình học tập giai đoạn 2016-2020.

Ảnh: Lãnh đạo trao giấy khen.

Với phương châm “mỗi cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh ở các nhà trường là một hội viên khuyến học; mỗi dòng tộc, mỗi khu dân cư, nhà trường là một chi hội khuyến học”, phong trào khuyến học, khuyến tài ở xã Hòa Xuân Tây nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của các ban, ngành, đoàn thể thu hút được sự tham gia của mọi tầng lớp nhân dân. Qua đó, khơi dậy phong trào hiếu học của con em trong xã. Toàn xã, dự ước đến cuối năm 2020 có  2.600 gia đình học tập được công nhận, chiếm 74,3% tổng số gia đình trên địa bàn; 10 Dòng họ học tập được công nhận, đạt 83,8% tổng số dòng họ trên địa bàn; 100% cộng đồng học tập cấp thôn và đơn vị học tập được công nhận; giữ vững cộng đồng học tập cấp xã.
Nhân dịp này, Đại hội đã biểu dương 3 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng gia đình học tập, dòng họ học tập, đơn vị học tập, cộng đồng học tập giai đoạn 2016-2020.

Hương Thảo


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.