Hòa chung không khí sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ( 18/11/1930- 18/11/2020), được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban thường trực UBMTTQVN phường đã triển khai kế hoạch tổ chức “ Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư 06 khu phố vào chiều, ngày 14/11/2020, tại Nhà văn hóa của mỗi khu phố.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Phường trao tặng giấy khen cho 12 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tham dự ngày Hội có: Các đ/c lãnh đạo thị xã Đông Hòa, các đ/c lãnh đạo TT.Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường; đại diện các Ban ngành, đoàn thể, các đại biểu HTX, các đ/c Đảng viên 76 đang sinh hoạt nơi cư trú; các đại biểu Trưởng Ban CTMT và Trưởng, phó khu phố cùng bà con nhân dân của 06 khu phố đã về tham dự đông đủ.

Tại ngày Hội, các đại biểu và bà con nhân dân đã cùng nhau ôn lại ngày Truyền thống Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930- 18/11/2020), báo cáo về kết quả thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với các phong trào “ Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “ khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông”, “ Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” . Đồng thời phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua thực hiện các cuộc vận động trong năm 2021…Trong năm qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong 06 khu phố  được giữ vững, nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, ra sức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Qua ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã biểu dương và trao tặng giấy khen cho 12 tập thể và 24 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2020, đồng thời trao các suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 06 khu phố trên địa bàn phường./.