Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 27.448
Online: 21

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày Lễ Nhà giáo Việt Nam 20-11, nhằm kế thừa và phát huy truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” và đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tôn kính đến ngành giáo dục của cả nước nói chung và của phường Hòa Xuân Tây nói riêng. Chiều ngày 19 và 20/11/2020, Trường THCS Quang Trung, Trường Tiểu học Kim Đồng, Trường Tiểu học Đỗ Như Dạy và Trường Mầm Non Hòa Xuân Tây đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020, tại 04 trường trên địa bàn phường.

Ảnh: Đại diện Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng.

Tham dự buổi lễ có: Các đồng chí lãnh đạo TT.Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hòa Xuân Tây; Đại diện các ban ngành đoàn thể, các thầy, cô giáo đã về hưu, đại diện phụ huynh học sinh của trường cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức, người LĐ của trường đã về tham dự đông đủ.

Tại buổi Lễ: Đại diện Ban lãnh đạo các trường đã ôn lại truyền thống, kỷ niệm 38 năm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2020); nghe thư chúc mừng các Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; Những lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, đại diện phụ huynh học sinh tri ân gửi tới Nhà trường, các thầy, cô giáo…. Đây là dịp để Đảng, Nhà Nước và toàn xã hội tôn vinh ngành giáo dục, vinh danh các tấm gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục; đẩy mạnh phong trào thi đua “ dạy tốt, học tốt” trong Nhà trường./.

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.