Sáng ngày 16/12/2020, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị quán triệt , triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025, tại Hội trường UBND phường.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy- phụ trách địa bàn phường Hòa Xuân Tây; Đ/c  Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Hảo- ĐUV-PCT.HĐND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về tham dự.

Tại Hội nghị: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy- phụ trách địa bàn phường đã quán triệt, phổ biến tập trung phân tích làm rõ kết quả đạt được, hạn chế yếu kém, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp 05 năm tới, những định hướng lớn của tỉnh trên các lĩnh vực và 06 nhiệm vụ trọng tâm, đột phá cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ 2020- 2025.

Qua Hội nghị quán triệt , triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã giúp cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường nắm vững những nội dụng cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ XII, từ đó nâng cao nhận thức, phát huy năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện để đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn hiện nay./.