Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.623
Online: 3

Sáng ngày 16/12/2020, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng ở địa phương.

Ảnh: Đồng chí Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy đã trao Huy hiệu.

Tham dự buổi Lễ có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy- phụ trách địa bàn phường Hòa Xuân Tây; Đ/c  Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Hảo- ĐUV-PCT.HĐND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về tham dự.

Toàn phường  có 02 đ/c đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Thay mặt BTV Thị ủy, Đồng chí Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy đã trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Tiến Huân, Chi bộ khu phố Bàn Nham Bắc; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Phan Long Thành- Chi bộ khu phố Nam Bình 2.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao đối với quá trình phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đảng viên, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân cũng như của Chi bộ. Là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.