Sáng ngày 08/02/2020, Hội đồng NVQS xã Hòa Xuân Tây tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020, tại Hội trường UBND xã.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Nguyễn Văn Tĩnh- UV.BTV.Trưởng Ban tổ chức Huyện Uỷ; Đ/c Trần Duy Ngọc- HUV-CT.Hội Nông dân huyện Đông Hòa, phụ trách xã Hòa Xuân Tây; Đ/c Võ Thanh Dũng- Thượng úy.BCH Quân sự huyện Đông Hòa; Đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã Hòa Xuân Tây; các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên Hội đồng NVQS xã, Trưởng, phó 06 thôn, các Chi bộ thôn cùng 27 thanh niên đã trúng tuyển NVQS xã về tham dự.
Qua buổi gặp mặt, toàn xã có 27 thanh niên nhập ngũ, trong đó thôn NB1: 06 thanh niên; thôn NB2: 04 thanh niên; thôn TC: 03 thanh niên; thôn BNB: 06 thanh niên; thôn BNN: 04 thanh niên; thôn PL: 04 thanh niên. Hội đồng NVQS xã Hòa Xuân Tây tiến hành gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2020, trong buổi gặp mặt đã cấp phát quân trang và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể xã, trong số 27 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đại diện em Võ Quốc Hoàng- Thanh niên thôn Phước Lương phát biểu cảm tưởng đó là niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xin hứa ra sức học tập để xứng danh với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.
Kết thúc buổi gặp mặt: Đ/c Võ Thị Bích Ly- tịch UBND xã, phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ với mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng nâng cao, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ./.