Thực hiện NVQS là trách nhiệm của mỗi thanh niên đối với Tổ Quốc, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với các xã trong địa bàn huyện Đông Hòa, rạng sáng ngày 10/02/2020, tại UBND xã Hòa Xuân Tây, Hội đồng NVQS xã tiến hành đưa tiễn 27 thanh niên ưu tú đến BCH Quân sự huyện để tham dự buổi lễ giao nhận quân năm 2020

Tại buổi đưa tiễn quân có: Đ/c Nguyễn Văn Tĩnh- UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện Uỷ; Đ/c Nguyễn Ngon- HUV.Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND xã; Đ/c Võ Thị Bích Ly- PBT; CT.UBND xã; CT.Hội đồng NVQS xã; các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể, tất cả thành viên Hội đồng NVQS xã, Trưởng, phó 06 thôn, các Chi bộ; Hội đoàn thể thôn cùng 27/27 thanh niên và gia đình đã có mặt đông đủ.

Không khí giao quân thật sôi nổi và có ý nghĩa, các thanh niên rất hăng hái và phấn khởi khi bước vào quân đội, đó là niềm vinh dự và tự hào của các thanh niên, mong các tân binh quyết tâm thực hiện tốt và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Được sự quan tâm động viên kịp thời của cả hệ thống chính trị xã cùng sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình,bạn bè và người thân nên các thanh niên rất vui tươi, phấn khởi, hăng hái lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần thanh niên xung kích của tuổi trẻ xã nhà, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, Tổ quốc./.