Sáng ngày 12/02/2020, Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung phối hợp Huyện Đoàn Đông Hòa tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra, và cấp phát khẩu trang y tế, nước rửa tay khô miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Hòa Xuân Tây.

Ảnh: Quang cảnh cấp phát khẩu trang.

Tại đây, các đơn vị ra quân tuyên truyền và cấp phát 800 chai nước rửa tay diệt khuẩn, 900 khẩu trang y tế miễn phí, ngoài ra còn phát 1000 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra cho bà con nhân dân tại khu vực đông người của Chợ Hòa Xuân Tây.
Đây là một Hoạt động hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh thàn xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, nhằm nâng cao ý thức của người dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.