Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.571
Online: 25

Ngày 04/3, Hội LHPN xã Hòa Xuân Tây tổ chức tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-2020, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ảnh: Phụ nữ UBND xã Hòa Xuân Tây.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới và truyền thống bất khuất, anh hùng của phụ nữ Việt Nam, những chiến công oanh liệt của Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, Hội LHPN xã Hòa Xuân Tây xã đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác của Hội. Làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nước đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, từng bước nâng cao vai trò và vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, phong trào đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo, thi đua xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Dịp này, Hội LHPN xã phát động phong trào thi đua đến các chi hội trực thuộc đăng ký phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội năm 2020. 

Thủy Tiên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.