Sáng ngày 09/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Phạm Văn Cường – GĐ sở GD&ĐT, Nguyễn Phi Hổ - PBTTT Thị ủy, CT HĐND thị xã, Nguyễn Công Dũng – BT Đảng ủy, CT UBND phường Hòa Hiệp Nam cùng tổ đại biểu HĐND thị xã gồm các ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã, Nguyễn Hồng Thiên – Phó Trưởng Phòng TC-KH thị xã đã có cuộc tiếp xúc cử tri phường Hòa Xuân Tây trước kỳ họp lần thứ 17 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 14 HĐND thị xã.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại cuộc tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã báo báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp, cử tri phường hòa xuân tây đã có những ý kiến gửi gắm đến kỳ họp như: nhà nước cần triển khai các biện pháp hỗ trợ chống hạn kịp thời cho sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp; có phương án xây dựng kè sông đà nông phù hợp; đầu tư bê tông hẻm phố, đèn chiếu sáng trên các trục đường, đảm bảo trật tự an toàn giao thông; cần rà soát để hỗ trợ lao động bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19; chế độ chính sách đối với người có công cách mạng, người khuyết tật; tình hình vệ sinh môi trường…

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, lãnh đạo địa phương và đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu, ghi nhận tổng hợp những ý kiến còn lại để gửi nhàng chức năng, tổng hợp trình ra kỳ họp trong thời gian đến.

Kim Thoại