Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.589
Online: 39

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941- 06/6/2020), sáng ngày 08/6/2020, UBND phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi của phường. Về dự Lễ mừng thọ có đồng chí Phạm Công Lộc - Phó Bí thư TT.Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thị Hơn- PCT.UBND phường; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường cùng 242 người cao tuổi trên địa bàn phường.

Ảnh: Lãnh đạo phường Hòa Xuân Tây trao tặng bằng khen cho các cụ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Người cao tuổi Việt Nam và trao bằng mừng thọ cho 242 người cao tuổi, trong đó có 08 cụ 95 tuổi ; 95 cụ 85 tuổi; 47 cụ 80 tuổi; 66 cụ 75 tuổi và 81 cụ 70 tuổi.

Lễ mừng thọ là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm quan tâm chăm sóc người cao tuổi theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Qua việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ sẽ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng với các cụ cao tuổi, động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe. Phát huy vai trò của người cao tuổi trong các phong trào và sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Trên tinh thần đó, lãnh đạo địa phương cũng rất mong NCT phát huy vai trò “ Cây cao bóng cả” vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách-pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng phường Hòa Xuân Tây văn minh đô thị./.

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.