Sáng ngày 24/7/2020, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020, tại Hội trường UBND phường. Về dự Hội nghị có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Ban kiểm tra thị xã Đông Hòa; đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng - PBT;CT.UBND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về dự.

Ảnh: Qiang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị: Đ/c Phạm Công Lộc- PBT.TT Đảng ủy phường đã thông qua báo cáo sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020 cụ thể như: Trong 06 tháng đầu năm Đảng ủy phường chú trọng công tác tư tưởng, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” ;Triển khai kế hoạch số 51- KH/ĐU về tuyên truyền công tác phòng, chống Dịch bệnh Covid-19; Triển khai có hiệu quả chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng ủy năm 2020.Trong 06 tháng đầu năm đã chỉ đạo các Chi ủy chi bộ đẩy mạnh công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới năm 2020 đạt chỉ tiêu; giao quân đạt 100% chỉ tiêu. Lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể phối hợp vận động thu ngân sách 1.999.860.000đ/ 2.090.000.000đ, đạt tỷ lệ 95,69% so với dự toán thị xã giao, tăng 114,69% so với thực hiện cùng kỳ năm trước. Tổng sản lượng lương thực 06 tháng đầu năm đạt 6.712,63 tấn, đạt 61, 34% so với kế hoạch năm, ngoài ra, đầu tư công tác xây dựng cơ bản, xây dựng các công trình. Trong 06 tháng cuối năm, Đảng ủy phường lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể phường quyết tâm thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đề ra trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh.; Về công tác xây dựng Đảng chú trọng công tác tạo nguồn, bồi dưỡng về nghiệp vụ chuyên môn cũng như về lý luận chính trị và chú trọng công tác phát triển đảng viên mới đạt chỉ tiêu trên giao. Trên tinh thần đó các đ/c đã thảo luận sôi nổi và thống nhất với nội dung mà Hội nghị đã đề ra.

Kết thúc Hội nghị: Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây đã biểu dương khen thưởng Chi bộ khu phố Nam Bình 2 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng giai đoạn 2015- 2019./.