Tối ngày 26/7/2020, UBND phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ , tại nhà bia ghi tên liệt sĩ phường.Tham dự buổi Lễ có: Đ/c Nguyễn Đức Hùng- PBT.CT.UBND phường; các đ/c lãnh đạo TT.UBND- UBMTTQVN phường; đại diện các Ban ngành, đoàn thể phường, các đ/c cách mạng lão thành, đại diện lãnh đạo 04 trường học, 02 đơn vị HTX, trưởng, phó 06 khu phố cùng 30 đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường đã về tham dự.

Ảnh: Lãnh đạo Phường Hòa Xuân Tây dâng hương.

Tại đây, các đ/c Cách mạng lão thành, các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên xem phim tư liệu, đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ phường, nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Đây là dịp để tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh  những người đã cống hiến xương máu, hy sinh tính mạng để bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước cho cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ góp phần thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng ở địa phương./.