Sáng ngày 24/7/2020, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng ở địa phương. Về dự buổi Lễ có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Ban kiểm tra thị xã Đông Hòa; đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng - PBT;CT.UBND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về dự.

Ảnh: Đồng chí Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV Thị ủy đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Tấn Hùng, Huy hiệu 30 tuổi Đảng đ/c Huỳnh Nhựt Sơn.

Toàn phường  có 02 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này. Thay mặt BTV Thị ủy, Đồng chí Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV Thị ủy đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Tấn Hùng, Chi bộ khu phố Phước Lương; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Huỳnh Nhựt Sơn- Chi bộ khu phố Bàn Nham Nam.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao đối với quá trình phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đảng viên, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân cũng như của Chi bộ. Là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.