Chiều ngày 27/8/2020, UBND phường Hòa Xuân Tây phối hợp với Công ty TNHH đo đạc bản đồ và công nghệ Thăng Long tổ chức hội nghị triển khai đo đạc, chỉnh lý lập bản đồ địa chính- cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính tại phường Hòa Xuân Tây.

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Võ Thị Bích Ly - Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. CT UBND phường; Các đ/c lãnh đạo TT. UBND- UBMTTQVN xã ; Đ/c Lộc Văn Khiên- Đội trưởng đo đạc bản đồ và công nghệ Thăng Long; Đ/c Lê Đình Long- Kỹ Thuật Viên- Đo đạc bản đồ địa chính; Đại diện các Ban, ngành, đoàn thể phường, Trưởng- Phó 06 khu phố.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị Đại diện Công ty TNHH đo đạc bản đồ và công nghệ Thăng Long thông qua Kế hoạch triển khai đo đạc, chỉnh lý lập bản đồ địa chính- cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính. Đây là hạng mục công việc thuộc thiết kế kỹ thuật – dự toán đo đạc, chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây; thay thế hệ thống bản đồ không còn phù hợp với hiện trạng sử dụng đất trước đây, đáp ứng yêu cầu quản lý đất đai hiện nay, mục tiêu phát triển của ngành địa chính, xây dựng và phát triển kinh tế trên địa bàn phường. Trên tinh thần đó, các đ/c dự Hội nghị đã thảo luận và thống nhất với kế hoạch đã đề ra.

Qua Hội nghị Đ/c Nguyễn Đức Hùng - CT.UBND phường- Chủ trì Hội nghị đã kết luận, chỉ đạo các ban ngành, 06 khu phố, các đơn vị có liên quan phổ biến tuyên truyền kế hoạch cho toàn thể nhân dân biết để phối hợp thực hiện tốt công tác đo đạc, chỉnh lý lập bản đồ địa chính- cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính chính xác, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế trên địa bàn phường./.