Chiều ngày 16/9/2020, UBMTTQVN phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ Phát động xây dựng mô hình điểm khu phố bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2020- 2021, tại nhà văn hóa khu phố Thạch Chẩm.

Tham dự buổi Lễ phát động có: Đ/c Vũ Quốc Huy- TUV,PCT.UBMTTQVN thị xã Đông Hòa; Đ/c Phạm Công Lộc- PBT.TT.Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây; Các đ/c lãnh đạo TT.HĐND- UBND- UBMTTQVN phường, đại diện các Ban ngành, đoàn thể phường, đại diện Ban giám hiệu nhà trường, trưởng 06 khu phố, 06 trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố cùng các hội đoàn thể và bà con nhân dân khu phố Thạch Chẩm đã về tham dự.

Tại buổi Lễ phát động: Đ/c Nguyễn Ngon- CT.UBMTTQVN phường đã khai mạc buổi Lễ phát động. Theo đó, đại diện UBMT phường thông qua Kế hoạch xây dựng xây dựng mô hình điểm khu phố bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2020- 2021; Thông qua Quyết định thành lập Ban vận động  “ Mô hình điểm khu phố bảo đảm trật tự an toàn giao thông giai đoạn 2020- 2021”

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo trao Bản cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Phát biểu tại lễ phát động: Đ/c Vũ Quốc Huy- TUV,PCT.UBMTTQVN thị xã Đông Hòa chỉ đạo trưởng khu phố, trưởng Ban công tác Mặt trận khu phố, các hội đoàn thể khu phố gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của thị xã cũng như địa phương về đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ; tích cực tham gia xây dựng các mô hình tự quản về an toàn giao thông ở khu phố. Qua đó, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản lý nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa phương. Trên cơ sở đó, các thành viên trong Ban vận động ký Bản cam kết thực hiện các quy định bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Kết thúc buổi Lễ Phát động: Các đồng chí lãnh đạo trao Bản cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông./.