Sáng ngày 25/9/2020, Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đ/c đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng ở địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo trao Huy hiệu.

Tham dự buổi Lễ có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy - Chủ nhiệm Ban kiểm tra thị xã Đông Hòa; đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng - PBT;CT.UBND phường; các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy cùng tất cả Đảng viên trong toàn Đảng bộ phường đã về tham dự.

Trong Lễ trao tặng huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây có 03 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng. Thay mặt BTV Thị ủy, Đồng chí Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Thị ủy đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Hữu Sự, Chi bộ khu phố Nam Bình 2; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đ/c; đ/c Ngô Văn Bình- Chi bộ khu phố Nam Bình 1 và đ/c Nguyễn Nhựt Hòa- Chi bộ khu phố Nam Bình 2.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao đối với quá trình phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đảng viên, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi cá nhân cũng như của Chi bộ. Là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.