Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 28.634
Online: 15

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới, năm học 2020- 2021, sáng ngày 05/9/2020. Tất cả các Trường trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây đều đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới, trong đó gồm có 01 trường THCS, 02 trường Tiểu học và 01 trường Mầm non.

Ảnh: Quang cảnh Lễ khai giảng.

Trong buổi lễ khai giảng, các trường vinh dự được đón tiếp các đ/c lãnh đạo của Tỉnh, Thị xã, các đ/c là đại diện của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Hòa, lãnh đạo phường Hòa Xuân Tây; các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học sinh của các trường đã về tham dự.

Tại buổi Lễ khai giảng, các trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt , học tốt  và các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 trong tập thể giáo viên và học sinh của trường, nhằm phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới, năm học 2020- 2021.

Nhân dịp này các cấp, các ngành của Tỉnh, thị xã, phường cùng nhà trường đã trao tặng quà cho các em học sinh là con em thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên, cổ vũ các em cố gắng học tốt hơn nữa trong năm học mới./.

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.