Sáng ngày 25/01/2021, UBND phường phối hợp với Công Đoàn cơ sở phường tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, người LĐ năm 2021, nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người LĐ năm 2020 và đề ra phương hướng năm 2021, tại Hội Trường UBND phường .

Tham dự Hội nghị có: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường; Đ/c Đỗ Thị Thanh Hảo- ĐUV-PCT.HĐND phường; Các đ/c lãnh đạo TT.Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường cùng tất cả Cán bộ, Công chức, người Lao Động của phường đã về tham dự.

Tại Hội nghị: Đại diện UBND phường thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức; tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 2020 và nhiệm vụ công tác năm 2021; trong năm 2020 đã đạt được một số kết quả như: Công tác thu ngân sách, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức; cơ sở vật chất; chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công chức, người lao động; về thực hiện công tác cải cách hành chính, công tác phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí; chấp hành kỷ luật, kỷ cương; Đồng thời nêu rõ kết quả thực hiện kế hoạch Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, Văn hóa- Xã hội, Quốc phòng- an ninh…Theo đó, đại diện Công đoàn cơ sở phường báo cáo tổng kết phong trào thi đua thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,CC,NLĐ năm 2020 và kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2021, năm 2020 kết quả đánh giá phân loại tổ công đoàn năm 2020 đạt 1 tổ lao động xuất sắc…Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường đã ghi nhận những kết quả đã đạt được và nhận xét trong năm 2020 vẫn còn hạn chế và tồn tại; phương hướng năm 2021 tiếp tục đề ra các giải pháp, kế hoạch thực hiện, nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm 2020 để tập trung phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng địa phương; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước trong năm 2021.

Kết thúc Hội nghị: Công đoàn cơ sở phường đã Khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn cơ sở phường và UBND phường đã Khen thưởng cho 01 tập thể và 11 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2020./.

Sau đây là một số hình ảnh