Thực hiện NVQS là trách nhiệm của mỗi thanh niên đối với Tổ Quốc, góp phần xây dựng an ninh- quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 23/02/2021, Hội đồng NVQS phường Hòa Xuân Tây tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021, tại Hội trường UBND phường.

Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Lương Minh Nhất- Uỷ viên, BTV, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra thị ủy- phụ trách địa bàn phường Hòa Xuân Tây; Đ/c Trần Duy Ngọc- HUV-CT.Hội Nông dân Thị xã Đông Hòa, phụ trách phường Hòa Xuân Tây; Bác Sĩ Ngô Đình Quốc- PGĐ Bệnh viện đa khoa Thị xã  Đông Hòa; Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Phạm Công Lộc- Phó Bí Thư TT.Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường; Các đ/c lãnh đạo TT.Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường; các Ban ngành, đoàn thể, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; Bí thư chi bộ, trưởng 06 khu phố, các khu đội trưởng cùng 39 thanh niên đã trúng tuyển NVQS phường đã về tham dự.

Ảnh: Lãnh đạo thị xã và phường gặp mặt thanh niên nhập ngũ.

Qua buổi gặp mặt, toàn phường có 39 thanh niên trúng tuyển NVQS, trong đó khu phố NB1: 07 thanh niên; khu phố NB2: 07 thanh niên; khu phố TC: 11 thanh niên; khu phố BNB: 08 thanh niên; khu phố BNN: 04 thanh niên; khu phố  PL: 02 thanh niên. Hội đồng NVQS phường Hòa Xuân Tây tiến hành gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2021, trong buổi gặp mặt đã cấp phát quân trang và tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, thể hiện sự động viên to lớn về tinh thần, sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các ban, ngành, đoàn thể phường, trong số 39 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đại diện em Lê Huy Nhật - Thanh niên khu phố Bàn Nham Nam phát biểu cảm tưởng đó là niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xin hứa ra sức học tập để xứng danh với truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Kết thúc buổi gặp mặt: Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT. Đảng ủy- CT.UBND phường phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ với mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng nâng cao, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Đồng thời,

Uỷ Ban và  các Ban ngành, đoàn thể phường đã dành cho 39 thanh niên những món quà thiết thực và ý nghĩa, nhằm cổ vũ và động viên các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các tân binh trong thời gian đến./.