Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 27.463
Online: 17

Để phát huy truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, “ ăn quả nhớ người trồng cây” và nhân dịp mừng xuân Tân Sửu– 2021, chiều ngày 01/02/2021, UBND phường Hòa Xuân Tây tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí trước năm 1975, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu– 2021, tại Hội trường UBND phường.

Tại buổi gặp mặt: Các đồng chí cán bộ hưu trí cùng các đồng chí lãnh đạo TT.Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường Các Ban ngành, đoàn thể phường đã đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ, tại nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sĩ của phường. Qua đó, lãnh đạo UBND phường báo cáo tóm tắc tình hình kinh tế- xã hội năm 2020 và đề ra phương hướng năm 2021. Đồng thời lãnh đạo phường bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón và gửi tới các Bác, các cô, các chú- những cán bộ hưu trí của địa phương lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp; trân trọng bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm của thế hệ hôm nay đối với các thế hệ hôm qua và khẳng định những cống hiến của các bậc cán bộ hưu trí – những người trong nhiều năm qua, trên những cương vị, những vị trí khác nhau đã tạo tiền đề và đóng góp nhiều công sức xây dựng nên những thành quả to lớn của ngày hôm nay.

Đây là một hoạt động truyền thống, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo đối với các thế hệ đi trước, các cán bộ đã từng công tác và đóng góp xây dựng địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.