Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử
42 người đã bình chọn
 Liên kết website
Thống kê: 27.459
Online: 22

Bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa là nghĩa vụ thiêng liêng và cao quý của toàn dân. Để phát huy truyền thống yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc. Tuổi trẻ phường Hòa Xuân Tây vinh dự và tự hào tiếp bước cha, anh thực hiện nghĩa vụ thiên liêng và cao quý của công dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, cùng với các xã, phường trong địa bàn Thị xã Đông Hòa, rạng sáng ngày 27/02/2021, tại UBND phường Hòa Xuân Tây, Hội đồng NVQS phường tiến hành đưa tiễn 39 thanh niên ưu tú đến BCH Quân sự Thị xã để tham dự buổi lễ giao nhận quân năm 2021

Tại buổi đưa tiễn quân có: Đ/c Võ Thị Bích Ly- Thị UV.Bí thư Đảng ủy. CT HĐND phường; Đ/c Nguyễn Đức Hùng – PBT.Đảng ủy- CT.UBND phường; CT.Hội đồng NVQS phường; các đ/c lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường, các ban, ngành, đoàn thể, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường; Bí thư chi bộ, trưởng 06 khu phố, các khu đội trưởng cùng 39 thanh niên đã trúng tuyển NVQS phường và gia đình đã có mặt đông đủ.

Không khí giao quân thật sôi nổi và ý nghĩa, các thanh niên rất hăng hái và phấn khởi khi bước vào quân đội, đó là niềm vinh dự và tự hào của các thanh niên, mong các tân binh quyết tâm thực hiện tốt và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Được sự quan tâm động viên kịp thời của cả hệ thống chính trị phường cùng sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình,bạn bè và người thân nên các thanh niên rất vui tươi, phấn khởi, hăng hái lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần thanh niên xung kích của tuổi trẻ, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương, Tổ quốc./.

Mỹ Duyên


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.