CÁN BỘ VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG HÒA XUÂN TÂY QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC CHỈ TIÊU KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2024!

273 thanh niên phường đủ điều kiện khám sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ 2025.

Để chủ động nắm nguồn trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2025 đạt kết quả tốt. Chiều ngày 09/9/2024, Hội đồng NVQS phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách công dân nam trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2025. Dự Hội nghị có đồng chí Trung tá Đỗ Đức Nhuận - Phó chỉ huy trưởng BCH quân sự thị xã; Lê Thị Kim Oanh - Thị uỷ viên - Bí Thư Đảng uỷ phường; Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường và các đ/c thành viên Hội đồng NVQS phường.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn.

Xác định công tác tuyển chọn gọi công dân sẵn sàng, chuẩn bị nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, là chỉ tiêu pháp lệnh Nhà nước giao, vì vậy Đảng ủy, UBND phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, chủ động quản lý nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, hoàn thành chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng giao quân.

Tại buổi xét duyệt, Hội đồng NVQS phường đã thông qua các nội dung, văn bản qui định về tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2025; đồng thời hướng dẫn, triển khai công tác xét duyệt chính trị, chính sách đối với các đối tượng đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự. Hội đồng NVQS phường đã xét duyệt 607 thanh niên trong độ tuổi, kết quả có 273 thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ./.

Năm 2024 : 5.594