• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 134 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí Thư Đảng uỷ phường thăm, chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 17/11, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Bí Thư Đảng uỷ phường đến thăm, chúc mừng Trường THCS Quang Trung nhân kỷ niệm 41 Năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Đ/c Lê Thị Kim Oanh - Bí Thư Đảng uỷ phường tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Văn Viễn.

Sau khi nghe lãnh đạo Ban giám hiệu Trường THCS Quang Trung báo cáo về tình hình hoạt động của nhà trường, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Bí Thư Đảng uỷ phường ghi nhận, bày tỏ phấn khởi trước những kết quả mà trường đã đạt được trong thời gian qua. Bí Thư Đảng uỷ phường mong muốn, trong thời gian đến nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí cao để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần sáng tạo, có nhiều sáng kiến trong dạy và học từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, luôn là niềm tin của quý phụ huynh học sinh.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bí Thư Đảng uỷ phường Lê Thị Kim Oanh gửi lời tri ân tới thầy giáo, cô giáo Nhà trường và chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Võ Văn Viễn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 9
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 05 : 650
Năm 2024 : 2.011
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội