Đại biểu HĐND Tỉnh & Thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

Sáng ngày 06/6 tại Hội trường HĐND&UBND phường Hòa Xuân Tây. Tổ đại biểu HĐND Tỉnh Phú Yên Khóa VIII gồm ông: Nguyễn Phi Hổ - Phó bí thư Thường trực thị ủy Đông Hòa, Ông Trần Lăng - Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Yên và Tổ đại biểu HĐND thị xã Đông Hòa có: Ông Nguyễn Văn Hồng - PCT UBND thị xã Đông Hòa, bà Võ Thị Bích Ly - PCN Thường trực UBKT thị ủy, bà Võ Thị Tám - Chánh VP HĐND &UBND thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2023.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đông Hòa đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 của HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thị xã khóa XI; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri đại biểu đã tiếp thu từ đợt tiếp xúc trước.

Cũng tại buổi tiếp xúc đã có 07 lượt cử tri tham gia phát biểu với 10 lượt ý kiến đề xuất những ý kiến, kiến nghị tập trung về một số vấn đề như: cần khẩn trương xây dựng Nghĩa trang của thị xã; quan tâm cung cấp nước máy cho nhân dân sử dụng; khẩn trương xây dựng Khu chợ đêm Hòa Vinh… Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Hòa Xuân Tây, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và HĐND thị xã đã tiếp thu và trực tiếp giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đối với các kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và  HĐND thị xã tổng hợp để trình HĐND Tỉnh, thị xã và các cơ quan có liên quan xem xét, giải quyết trong kỳ họp sắp tới./.

Năm 2024 : 1.348