Đại biểu HĐND Tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Chiều ngày 20/12, UBMTTQ Việt Nam thị xã Đông Hoà đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Tỉnh và thị xã Đông Hoà sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND Tỉnh khoá VIII và HĐND thị xã khoá II, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự hội nghị có tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên và HĐND thị xã Đông Hòa cùng thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các ban, ngành, đoàn thể và hơn 50 bà con cử tri. Tại buổi tiếp xúc ông Trần Lăng thay mặt tổ đại biểu HĐND Tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa VIII và bà Lê Thị Kim Oanh thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 13; kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của bà con cử tri đã gởi đến kỳ họp.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại phường Hoà Xuân Tây. Ảnh: Trương Ngữ.

Tại hội nghị cử tri đã kiến nghị HĐND tỉnh, thị xã tiếp tục quan tâm giải, tập trung giải quyết dứt điểm một số vấn đề bức xúc cử tri đã kiến nghị trong các hội nghị tiếp xúc trước. Dịp này bà con cử tri cũng kiến nghị tới đại biểu HĐND một số vấn đề như: Việc thi công các Dự án lớn của Trung ương và tỉnh ảnh hưởng tưới tiêu, thoát nước trong sản xuất nông nghiệp của bà con; quan tâm mở rộng diện tích Nghĩa trang Hóc Mõ - khu phố Bàn Nham Nam để phục vụ chôn cất người qua đời... Với trách nhiệm, thẩm quyền của mình đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã tiếp thu, giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm đồng thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị và sẽ chuyển đến các cơ quan, đơn vị giải quyết trong thời đến.

Năm 2024 : 1.348