Đảng bộ phường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023.

Sáng ngày 29/12, Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023. Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Minh Nhất - UVBTV Thị ủy - Chủ nhiệm UBKT Thị ủy - Phụ trách địa bàn phường, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Thị uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ  - CT. HĐND phường,  Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường và đảng viên của 15 chi bộ trực thuộc đảng bộ phường.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh - Thị uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu Khai mạc Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn.

Trong năm 2023 cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí ra sức khắc phục khó khăn, đã đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực như: Thu nhập bình quân đầu người 47,3 triệu đồng/người/năm; Ước thu ngân sách được 2.112/1.962 đạt và vượt 107,65% dự toán UBND thị xã giao; tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 95%; tổ chức giao quân 33/33 thanh niên, đạt 100% chỉ tiêu; phát triển đảng viên mới 16/16 đảng viên đạt 100% chỉ tiêu thị uỷ giao; 15/15 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường và các Hội đoàn thể phường xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn cơ sở phường xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ...

Đ/c Lương Minh Nhất - UVBTV Thị ủy - Chủ nhiệm UBKT Thị ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn.

Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế năm 2023. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2024, Đảng ủy lãnh đạo toàn Đảng bộ và nhân dân trên địa bàn phường phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chủ yếu như: Phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đạt 51triệu đồng/người/năm; tổng sản phẩm xã hội đạt 285,42 tỷ đồng; Thu ngân sách trên địa bàn phường đạt 2.213 tỷ đồng; Tỉ lệ hộ nghèo giảm còn 1%; Giao quân đạt 100%;  Hoàn thành 100% chỉ tiêu phát triển đảng viên; 90-95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 80-90% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên...Tại Hội nghị Đảng bộ phường đã tiến hành khen thưởng cho 03 tập thể chi bộ và 38 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023:

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Văn Viễn

Đảng viên dự Hội nghị. Ảnh Văn Viễn.

Các tập thể nhận khen thưởng. Ảnh: Trương Ngữ.

Năm 2024 : 1.336