• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH PHÚ YÊN (01/7/1989 - 01/7/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Có 188 cụ được mừng thọ năm 2024.

Sáng ngày 06/6/2024, Hội NCT phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ mừng thọ cho Người cao tuổi đăng thọ tuổi từ 70 đến 95 tuổi. Tham dự buổi lễ mừng thọ có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV- Bí Thư Đảng uỷ phường, Phạm Văn Công - PBT ĐU - Chủ tịch UBND phường.

Đ/c Lê Thị Kim Oanh - TUV- Bí Thư Đảng uỷ phường trao bằng chúc thọ cho các cụ và đại diện gia đình.

Trong năm qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi trên địa bàn phường Hòa Xuân Tây được cấp ủy, chính quyền phường quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội người cao tuổi trên địa bàn phường có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao. Trong đợt này, có 188 cụ được mừng thọ, chúc thọ từ 70 tuổi có 85 cụ; 75 tuổi có 39 cụ; chúc thọ, mừng thọ từ 80 tuổi 31 cụ; 85 tuổi 29 cụ và 95 tuổi 04 cụ. Tại buổi mừng thọ các cụ rất vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của  cấp ủy, chính quyền các cấp.

Đ/c Phạm Văn Công - PBT ĐU - Chủ tịch UBND phường trao bằng chúc thọ cho các cụ và đại diện gia đình.

Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho Người cao tuổi góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.


Tác giả: Võ Văn Viễn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 609
Năm 2024 : 2.736
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội