CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)! ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ!

Gặp mặt, chia tay cán bộ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Chiều ngày 07/8/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Ngon - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định.

Đ/c: Lê Thị Kim Oanh - Thị uỷ viên - Bí Thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Thị uỷ viên - Bí Thư Đảng ủy phường gửi lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn, ghi nhận những nỗ lực, trách nhiệm và nghiêm túc trong công tác cũng như những cống hiến của đồng chí Nguyễn Ngon trên từng cương vị công tác khác nhau, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của phường. Bí thư Đảng uỷ phường mong muốn đồng chí Nguyễn Ngon được nghỉ hưu theo chế độ tiếp tục phát huy tinh thần và trách nhiệm, kinh nghiệm của người đi trước để giúp các thế hệ cán bộ sau này trưởng thành, đồng thời tích cực đóng góp, chia sẻ ý kiến để xây dựng phường Hoà Xuân Tây ngày một phát triển.

Đ/c: Nguyễn Ngon phát biểu chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác tại cơ quan.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngon cảm ơn Thường trực Đảng ủy phường đã tổ chức gặp mặt, chia tay, đồng thời hứa khi trở về địa phương sinh hoạt sẽ luôn là người đảng viên mẫu mực và là người công dân tốt, bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định  ở địa phương.

Đ/c: Nguyễn Ngon cùng lãnh địa phương, cán bộ, công chức cơ quan chụp ảnh lưu niệm.

Năm 2024 : 3.581