HĐND phường Hoà Xuân Tây khóa II tổ chức thành công kỳ họp thứ sáu.

Sáng ngày 14/4/2023, Hội đồng nhân dân phường Hòa Xuân Tây khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề). Về dự và chỉ đạo kỳ họp có ông: Nguyễn Đình Hữu - Uỷ viên BTV Thị ủy - PCT. HĐND thị xã Đông Hoà; ông Nguyễn Thanh Hoà - Phó trưởng Ban tổ chức Thị uỷ; ông Lê Hoàng Trung - Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND; thường trực UBMTTQ Việt Nam phường, đại biểu các ban ngành, đoàn thể phường, BTCB, trưởng khu phố và trưởng ban CTMT 06 khu phố và 21/21 đại biểu HĐND phường.

Tại kỳ họp Thường trực HĐND phường đã thông qua Tờ trình về việc giới thiệu ông: Phan Long Luân - ĐUV - Bí thư Đoàn phường - Đại biểu HĐND phường Khoá II để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Các đại biểu HĐND phường đã tiến hành thảo luận và thực hiện công tác bầu cử. Kết quả ông Phan Long Luân được 21/21 phiếu bầu đồng ý đạt tỉ lệ 100%.

Lãnh đạo tặng Hoa chúc mừng ông Phan Long Luân trứng cử PCT HĐND phường khóa II

Cũng tại kỷ họp này Thường trực HĐND phường đã thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả có 100% đại biểu HĐND phường đã biểu quyết thống nhất miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phan Long Luân. Với tinh thần làm việc tập trung, dân chủ, kỳ họp thứ sáu HĐND phường Hoà Xuân Tây khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp./.

Năm 2024 : 1.346