NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

Giải ngân số tiền 1.095 triệu đồng với các chương trình học sinh sinh viên, giải quyết việc làm và hộ thoát nghèo.

Sáng ngày 17/8/2024,  Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) thị xã Đông Hòa tiếp tục công tác giao dịch thường kỳ tại phường Hòa Xuân Tây. Trong phiên giao dịch này, các Hội đoàn thể phường Hòa Xuân Tây đã phối hợp với Ngân hành Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa giải ngân số tiền 1.095 triệu đồng với các chương trình học sinh sinh viên, giải quyết việc làm và hộ thoát nghèo. Cũng tại phiên giao dịch Ngân hàng đã thu nợ hơn 613 triệu đồng từ các chương trình vay.

Phiên giao dịch ngày 17/8/2024 tại phường Hòa Xuân Tây.

UBND phường chỉ đạo các Hội đoàn thể tiếp tục đôn đốc, hướng dẫn Trưởng khu phố và các Tổ trưởng Tổ TK&VV trong công tác bình xét cho vay vốn đúng đối tượng, đúng mục đích sử dụng đến tay người dân nhanh chóng và hiệu quả.  Việc duy trì giao dịch ngân hàng CSXH và UBND phường đã tạo điều kiện cho việc vay vốn hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác  giúp người dân được tiếp cận nguồn vốn để phát triển kinh tế, học sinh sinh viên được chắp cánh ước mơ của mình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện cho các gia đình vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả: Trần Thị Viên
Năm 2024 : 5.475