Khai mạc kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường khoá II.

Sáng ngày 15/3, HĐND phường Hòa Xuân Tây khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 long trọng Khai mạc kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề). Về tham dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT Thường trực Đảng uỷ  - CT. HĐND phường,  Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường và 19/21 đại biểu HĐND phường.

Quang cảnh kỳ họp. Ảnh Văn Viễn

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND phường đã nghe Thường trực HĐND phường thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kết quả bà Đỗ Thị Thanh Hảo trúng cử chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường khoá II với số phiếu 19/21 phiếu đạt tỉ lệ 90,5%. Cũng tại kỳ họp này Chủ tịch UBND phường thông qua các Tờ trình: về việc miễn nhiệm chức danh PCT UBND phường khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tờ trình về việc xin chủ trương thực hiện sửa chữa công trình trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây; tờ trình xin chủ trương thực hiện công trình cải tạo sửa chữa nhà bia tưởng niệm liệt sĩ phường Hoà Xuân Tây. Các đại biểu HĐND phường đã tiến hành thảo luận và thống nhất biểu quyết thông qua các tờ trình.

Cổng thông tin điện tử phường Hoà Xuân Tây giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh tại kỳ họp:

Đ/c Phạm Công Lộc - PBT TT Đảng uỷ  - CT.HĐND phường phát biểu Khai mạc kỳ họp.

Đoàn chủ tịch và Thư ký bỏ phiếu bầu chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường.

Lãnhđạo T/t Đảng uỷ, HĐND và UBND phường tặng hoa chúc mừng.

Năm 2024 : 1.339