Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Sáng ngày 28/4/2023, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, phân công cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đồng chí Nguyễn Đình Hữu - Ủy viên BTV Thị ủy, PCT. HĐND Thị xã; đồng chí Lương Văn Khạng - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng ban tổ chức Thị ủy và các đồng chí UV BCH Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây.

Tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Khạng - Ủy viên BTV Thị ủy  - Trưởng ban tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định số 1612-QĐ/TU, ngày 28/4/2023 của Ban thường vụ Thị ủy về điều động, phân công cán bộ. Theo quyết định, điều động đồng chí Võ Thị Bích Ly - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hòa Xuân Tây nhận công tác tại Cơ quan Ủy ban kiểm tra Thị ủy, giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy và phân công làm Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban kiểm tra Thị ủy khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quyết định số 1613-QĐ/TU, ngày 28/4/2023 của Ban thường vụ Thị ủy về việc giao phụ trách điều hành hoạt động của Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo quyết định, giao đồng chí Phạm Công Lộc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây phụ trách điều hành hoạt động của Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 28/4/2023 cho đến khi Ban thường vụ Thị ủy kiện toàn chức danh Bí thư Đảng ủy phường Hòa Xuân Tây, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã biểu dương những kết quả trong quá trình công tác của các đồng chí trong thời gian qua và chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã động viên các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, khắc phục khó khăn; tiếp tục học hỏi, rèn luyện, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Đ/c Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Võ Thị Bích Ly cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban thường vụ Thị ủy. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Võ Thị Bích Ly - Thị ủy viên, Phó CN Thường trực Ủy ban kiểm tra Thị ủy khóa XII phát biểu nhận nhiệm vụ.

Năm 2024 : 1.249