Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 24/3, UBND phường  Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tham gia buổi lễ phát động có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - TUV - Bí thư Đảng uỷ phường, Phạm Công Lộc - PBT Thường trực Đảng uỷ  - CT. HĐND phường,  Phạm Văn Công - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường cùng hơn 300 cán bộ, đảng viên, học sinh và nhân dân đến từ 06 khu phố, 04 trường học trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi lễ phát động.

Thông qua buổi Lễ phát động nhằm khuyến khích, động viên đông đảo nhân dân tham gia luyện tập thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi Lễ phát động cán bộ, đảng viên, học sinh và nhân dân đã tham gia chạy bộ với cự ly 1km - xuất phát từ UBND phường Hòa Xuân Tây di chuyển đến Xóm Hớt  ˃ nhà ông Nguyễn Hưng Hiệp ˃ nhà ông Trần Ngọc Ẩn  ˃ cổng chào khu phố Thạch Chẩm  ˃  chạy về đích tại UBND phường Hòa Xuân Tây.

Cổng TTĐT phường Hoà Xuân Tây giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh tại Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024:

Năm 2024 : 1.335