NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 79 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2024)!

Quyên góp hơn 10 triệu đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do ảnh hưởng cơn bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND  - UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên về việc vận ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và hoàn lưu sau bão. Sáng ngày 16/9/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (Đợt 1/2024). Tham dự chương trình có đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Phạm Công Lộc - Phó Bí thư T/t Đ.ủy - CT. HĐND phường; Phạm Văn Công - PBT ĐU - CT. UBND phường.

Quang cảnh buổi phát động.

Tại buổi phát động lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động, lực lượng vũ trang của phường, Trưởng, khu phố và trưởng ban công tác mặt trận 06 khu phố đã ủng hộ được số tiền: 10.600.000đ. Toàn bộ số tiền vận động đợt 1/2024 sẽ được chuyển về tài khoản của UBMTTQ Việt Nam thị xã Đông Hoà để ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Yagi). Được biết, trong thời gian đến UBMTTQ Việt Nam phường Hoà Xuân Tây sẽ phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể phường triển khai vận động trong các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục ủng hộ kinh phí, vật chất để chuyển đến đồng bào các tỉnh phía Bắc trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Năm 2024 : 5.475