• :
  • :
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH PHÚ YÊN (01/7/1989 - 01/7/2024)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm tặng quà các Chùa nhân dịp lễ phật Đản Phật lịch 2567.

Nhân dịp lễ phật Đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023. Chiều ngày 26/5/2023, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Xuân Tây, đã đến thăm các tăng, ni, phật tử chùa Phước Long - Khu phố Thạch Chẩm.

Ông Nguyễn Ngon - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Chủ tich UBMTTQ Việt Nam phường, đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường luôn nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả khả quan trên các lĩnh vực. Trong thành quả chung đó, có sự đóng góp đáng kể của các tổ chức tôn giáo nói chung và Phật giáo nói riêng.

Nhân dịp này, đạo phường đã ghi nhận sự đóng góp của các vị  tăng, ni, phật tử, đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục vận động phật tử tham gia tích cực phong trào "Thi đua yêu nước", làm tốt công tác xã hội từ thiện, đoàn kết.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trụ trì chùa Phước Long Đại đức Thích Quảng Kim đã cảm ơn Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận đã quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức tôn giáo hoạt động. Đồng thời cho biết, sẽ nỗ lực hết mình góp phần xây dựng phường Hòa Xuân Tây ngày càng văn minh, giàu đẹp.


Tác giả: Võ Văn Viễn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 12
Hôm qua : 45
Tháng 06 : 609
Năm 2024 : 2.736
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội